Tấm ốp nhựa và ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm

Ứng dụng tuyệt vời của tấm ốp nhựa
5/5 - (1 vote)

Tấm ốp nhựa là vật liệu thi công không thể thiếu trong quá trình trang trí, làm đẹp không gian. Sử dụng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Cụ thể thông tin ra sao, hãy cùng Nhựa Pando khám phá chi tiết nhé!

Tổng quan chung về tấm ốp nhựa

Tấm ốp nhựa vì sao lại được quan tâm và ưa chuộng đến như vậy? Dưới đây là các thông tin có liên quan về sản phẩm này.

Khái niệm tấm ốp nhựa

Tấm ốp nhựa là vật liệu trang trí siêu hiện đại hiện nay. Nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm trang trí này thay cho các hình thức trang trí truyền thống. Sở dĩ, nếu đặt lên bàn cân, đây chính là chọn lựa tối ưu bậc nhất. Tiết kiệm tài chính, tiết kiệm công sức và mang lại ứng dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

Tổng quan chung về tấm ốp nhựa
Tổng quan chung về tấm ốp nhựa

Tấm ốp nhựa hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ưu điểm vượt trội hàng đầu này đã giúp người sử dụng yêu thích sản phẩm. Bên cạnh đó, với những điểm khác biệt so với các sản phẩm truyền thống khác, tấm ốp nhựa đã trở thành lựa chọn duy nhất và là giải pháp tuyệt vời hàng đầu.

Cấu tạo tấm ốp nhựa

Tìm hiểu cụ thể về cấu tạo chi tiết để thấy được tấm nhựa đã được hình thành như thế nào. Sản phẩm này có cấu tạo các lớp như sau:

 • Lớp UV: Lớp này có tác dụng chống xước, chống thấm và chống lão hóa trong quá trình sử dụng
 • Lớp phim: Sở hữu công nghệ in cao cấp nên quá trình thiết kế vân đá và vân gỗ sẽ giống tự nhiên đến 99%.
 • Lớp PE: Đây là lớp giúp bảo vệ quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Khi công trình được đưa vào sử dụng chính thức thì lớp PE sẽ được loại bỏ.
 • Lớp cốt nhựa: Đây là lớp dễ dàng tạo ra độ nhám và tăng ma sát tối đa khi thực hiện thi công.

Với cấu tạo này, sản phẩm này đảm bảo độ bền tối đa và mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng.

Đánh giá chất lượng của tấm ốp nhựa

Về giá trị sử dụng, tấm ốp nhựa phát huy vai trò tối đa với nhiều ưu điểm chất lượng. Cụ thể, các chuyên gia đánh giá chất lượng của tấm ốp nhựa như sau:

 • Sản phẩm có giá thành phải chăng, tiết kiệm đến ½ tài chính so với các vật liệu đá, gỗ tự nhiên.
 • Nhiều mẫu mã đẹp mắt, khách hàng thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích khác nhau của khách hàng, tấm ốp nhựa sẽ có sản phẩm đáp ứng phù hợp.
 • Tấm nhựa có trọng lượng vô cùng nhẹ nhàng, không khó khăn trong quá trình thi công, vận chuyển hay lắp đặt.
 • Là sản phẩm được cấu tạo bởi các thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tấm ốp nhựa mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè, không quá lạnh vào mùa đông.

Thông qua những đánh giá trên đây, các bạn thấy rằng đây là sản phẩm giải quyết nhanh chóng những hạn chế còn vướng mắc trước đó.

Đánh giá chất lượng của tấm ốp nhựa
Đánh giá chất lượng của tấm ốp nhựa

Ứng dụng tuyệt vời của tấm ốp nhựa

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, tấm nhựa có thể ứng dụng trong nhiều công trình trang trí nội thất và ngoại thất khác nhau. Một số ứng dụng không thể không kể đến như:

 • Sử dụng tấm ốp nhựa để ốp tường, ốp trần, la phông. Thực hiện dễ dàng khi trang trí không gian của nhà cửa, cửa hàng, spa, karaoke, shop quần áo,…
 • Sử dụng làm vách che, vách ngăn hoặc trang trí ngoài trời.
 • Giúp cho không gian ngăn chặn ẩm mốc và bụi bẩn một cách dễ dàng. Tấm ốp nhựa với tính năng chống lửa, chống nước, phát huy vai trò tối đa khi sử dụng.
 • Khả năng cách âm hiệu quả nên sử dụng trong nhà hàng, spa, khách sạn, nhà phố, căn hộ,… không hề hiếm thấy.

Có nhiều loại tấm ốp nhựa khác nhau, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm trang trí hữu ích, tiết kiệm tài chính và phù hợp với mọi không gian.

Ứng dụng tuyệt vời của tấm ốp nhựa
Ứng dụng tuyệt vời của tấm ốp nhựa

Tổng hợp các loại tấm ốp nhựa chất lượng

Cùng điểm qua một số vật liệu nổi bật và chất lượng được lựa chọn hiện nay. Những thông tin này sẽ giúp các bạn giải quyết nhanh chóng quá trình chọn lựa tấm ốp cho công trình.

 • Tấm nhựa giả đá: Đây là vật liệu có thể dùng thay thế đá tự nhiên trong quá trình trang trí ốp tường.
 • Tấm nhựa giả gỗ: sản phẩm tuyệt vời thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí ốp tường, ốp vách, ốp trần nhà,…
 • Tấm nhựa xuyên sáng: sản phẩm này là vật liệu được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với bề mặt vân đá. Ánh sáng có thể đi qua đến 90%, đây là sản phẩm trang trí tuyệt vời, đẹp mắt.
 • Tấm nhựa Nano: Có thể lựa chọn tấm ốp này để ốp tường và ốp trần nhà. Vật liệu này được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh PVC và Caco3.

Tổng kết

Nhựa Pando đã tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan đến tấm ốp nhựa, ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm. Khách hàng tham khảo để dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.