Giá tấm ốp tường vân đá có mắc không?

Báo giá tấm ốp tường vân đá cho thợ thi công 
Hiện nay việc sử dụng tấm ốp tường vân đá đang trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều gia chủ, doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế căn hộ riêng, công ty doanh nghiệp,… “Giá tấm ốp tường vân đá có mắc hay không?” đang là chủ đề được nhiều người trong giới xây dựng và nội thất quan tâm. Hôm nay mời các bạn cùng Nhựa Pando đi tìm hiểu chi tiết giá thành của loại sản phẩm này nhé!

Tấm ốp tường vân đá là gì?

Tấm ốp tường vân đá là gì?
Tấm ốp tường vân đá là gì?
Trước khi đi tìm hiểu giá tấm ốp tường vân đá là bao nhiêu thì mời quý bạn đọc đến với phần giới thiệu chung về tấm ốp tường vân đá. Tấm ốp tường này là một tấm nhựa có thành phần chủ yếu là PVC, lớp trên lớp nhựa của tấm ốp được phủ một lớp sơn đồng thời cũng là lớp tạo ra họa tiết vân đá giả cho tấm nhựa. Tuy được làm giả vân đá nhưng về chất lượng in ấn khá tương đồng với đá thật. Các đường vân rất tự nhiên và được chia theo từng tấm từng tấm. Sau khi đã biết được những thông tin cơ bản về tấm ốp tường vân đá thì mời quý bạn đọc đến với phần tiếp theo đó chính là giá tấm ốp tường vân đá.

Giá tấm ốp tường vân đá rẻ hay mắc?

Một trong những thắc mắc của nhiều người là giá tấm ốp tường vân đá là bao nhiêu và so với các loại vật liệu là rẻ hơn hay mắc hơn. Câu trả lời của chúng tôi là tùy vào từng loại tấm ốp tường vân đá khác nhau mà sẽ có những giá thành sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về giá thành sản phẩm là không đáng kể. So với các loại vật liệu khác thì cũng không cố định giá tấm ốp tường vân đá là đắt hơn hay rẻ hơn. Bởi vì nếu đem so với giấy dán tường giả vân đá thì đương nhiên là mắc hơn. Tuy nhiên bù lại thì tấm ốp tường vân đá có độ bền cao hơn hẳn so với giấy dán tường. Đồng thời tấm ốp tường thì thấm được ẩm mốc còn giấy dán tường thì không. Vậy nên bạn hãy cứ cân nhắc về hai vật liệu này. Tuy nhiên nếu đem giá tấm ốp tường vân đá ra so với giá của đá ốp tường có vân thì đương nhiên sẽ rẻ hơn đá. Bởi vì chất liệu của tấm ốp tường vân đá là từ nhựa được gia công và in ấn còn đá ốp thì được làm từ đá thật. Giá thành của đá bình thường đã mắc hơn so với nhựa. Vậy nên có thể thấy rằng giá tấm ốp tường vân đá là hợp lý nhất trong các vật liệu ốp tường. Thường thì giá tấm ốp tường vân đá sẽ được phân tầng theo từng loại để bất cứ người tiêu dùng nào, có nền tảng kinh tế như thế nào, hoàn cảnh ra sao thì vẫn có thể sử dụng ốp tường vân đá. Vậy nên nếu điều kiện kinh tế eo hẹp thì nên cân nhắc chọn loại có giá cả phải chăng.

Báo giá tấm ốp tường vân đá chi tiết nhất

Để quý bạn đọc có thể cân nhắc xem có nên sử dụng loại vật liệu này vào xây dựng và thiết kế nội thất nhà cửa hay không, chúng tôi xin gửi đến phần báo giá tấm ốp tường vân đá chi tiết nhất bao gồm cả phần giá tấm ốp và giá thi công.

Báo giá tấm ốp tường vân đá phổ biến nhất trên thị trường

Báo giá tấm ốp tường vân đá chi tiết nhất
Báo giá tấm ốp tường vân đá chi tiết nhất
  • Đối với Tấm nhựa PVC ốp tường vân đá có kích thước là 1220mm x 2440mm độ dày là 2.8mm có giá là 430.000 VNĐ/Tấm với trọng lượng một tấm là 15kg.
  • Đối với Tấm nhựa PVC ốp tường vân kích thước 1220mm x 2440mm dày 2.8mm có giá là 515.000 VNĐ/Tấm với trọng lượng một tấm là 16kg.
  • Đối với Tấm nhựa PVC ốp tường vân kích thước 1220mm x 2440mm độ dày là 3.2mm có giá là  450.000 VNĐ/Tấm với trọng lượng 1 tấm là 16kg.
  • Giá tấm ốp tường PVC vân đá kích thước 1220mm x 2440mm độ dày là 5mm và có giá là 950.000 VNĐ/Tấm với trọng lượng là 30kg.

Báo giá thi công tấm ốp vân đá

Báo giá tấm ốp tường vân đá cho thợ thi công 
Báo giá tấm ốp tường vân đá cho thợ thi công
Cũng tương tự với giá tấm ốp tường vân đá, giá thi công cũng phụ thuộc vào từng loại tấm ốp. Với những tấm ốp dày, có kích thước lớn, khó thao tác và khó thi công hơn thì giá thi công đương nhiên sẽ nhiều hơn so với việc thi công lắp ghép những miếng nhỏ. Tuy nhiên thường thì giá thi công chỉ có tấm ốp tường vân đá thì giao động từ 150.000 đồng đến 170.000 đồng trên một mét vuông. Và giá thi công hoàn tất là khoảng từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng trên một mét vuông. Nhiều người cho rằng lắp ghép các tấm nhựa giả đá rất dễ và có thể tự thi công. Nhưng khi thuê người thi công thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều bởi vì họ có đội, cả đội cùng làm. Thêm vào đó các thợ thi công là người có chuyên môn nên làm vừa đẹp, đảm bảo chất lượng lại không lo về thời gian.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn ai cũng thấy rằng tấm ốp tường là một vật liệu tốt và giá tấm ốp tường vân đá cực kỳ phải chăng. Nhựa Pando chúng tôi rât vui vì đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc trong lĩnh vực thi công và xây dựng. Chúc các bạn sớm tìm được vật liệu hợp với căn nhà của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *