Báo giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC chi tiết

Giá thi công tấm nhựa ốp tường 3D nhựa PVC
Rate this post

Tấm ốp tường 3D nhựa PVC hiện nay đang dần trở thành một loại vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu trong những không gian sống hiện đại. Chính vì vậy, báo giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC cũng là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với các mẫu mã đa dạng và các mức giá khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhựa Pando sẽ cung cấp tới bạn thông tin cụ thể về giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC

Lựa chọn tấm ốp tường nhựa PVC đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà ở hiện nay. Các mẫu ốp tường 3D đều là vật liệu nội thất bình dân, thiết kế độc đáo kèm theo nhiều tính năng nổi bật như chống ẩm mốc, cách âm, chống dẫn nhiệt tốt.

Giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC
Yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC

Tùy theo chủng loại sản phẩm

Tấm ốp tường 3D có thành phần chính được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Chính vì vậy giá cả cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng lớn vào loại nhựa sử dụng. Đối với các sản phẩm tấm ốp 3D sử dụng nhựa PVC chất lượng tốt, độ bền cao thì chắc chắn mức báo giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đối với mỗi loại tấm ốp tường cho từng vị trí trong căn nhà cũng sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn, tấm ốp 3D nhựa PVC cho phòng khách sẽ có giá thành khác với tấm ốp dùng cho nhà tắm hoặc hành lang.

Tùy theo địa chỉ cung cấp

Giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC cũng sẽ phụ thuộc vào từng công ty cung cấp sản phẩm. Mỗi công ty sẽ có một cách định giá khác nhau dựa trên tình hình thị trường và quy mô sản xuất của công ty. Chẳng hạn đối với những công ty có nhà máy sản xuất riêng, bán trực tiếp cho khách hàng không phải qua đơn vị trung gian thì chắc chắn bạn sẽ được mua đúng giá, rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm ở nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để có được cái nhìn khách quan nhất.

Tùy theo chất lượng của đội ngũ thi công

Chất lượng đội ngũ thi công cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC. Đội ngũ thi công càng giỏi, tay nghề càng cao thì kết quả công trình không gian sống của bạn càng trở nên ấn tượng và độc đáo. Do đó, bạn nên dựa vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn giá tấm ốp tường phù hợp nhất.

Tùy vào khoảng cách vận chuyển

Chắc chắn khi mua hàng tại các đơn vị cung cấp có địa chỉ ở quá xa công trình, chi phí vận chuyển và giá tấm ốp cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi nhà cung cấp phải tốn nhiều nhân công vận chuyển hơn để đảm bảo tấm ốp khi đưa đến tay khách hàng trọn vẹn nhất. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán tấm ốp 3D nhựa PVC ở gần nhà để tiết kiệm chi phí mua sản phẩm cũng như thời gian thi công.

Báo giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC chi tiết

Hiện nay, tấm ốp tường 3D nhựa PVC trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Do đó, rất khó để Nhựa Pando có thể cung cấp tới bạn một mức giá chính xác nhất. Bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất, bởi chúng tôi cũng cần biết diện tích và yêu cầu thi công cụ thể thì mới có thể báo giá chính xác đến cho bạn.

Báo giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC chi tiết
Báo giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC chi tiết

Dưới đây là giá tấm ốp tường 3D nhựa PVC của một số mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Tấm nhựa PVC ốp tường 3D vân gỗ: 180.000 – 250.000/m2
  • Tấm nhựa PVC ốp tường 3D vân đá: 190.000 – 250.000/m2
  • Tấm nhựa PVC ốp tường 3D da: 200.000 – 260.000/m2
  • Tấm nhựa PVC ốp tường 3D giả gạch: 220.000 – 300.000/m2
  • Tấm nhựa PVC ốp tường 3D vân sóng: 190.000 – 240.000/m2

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu để biết mức giá chi tiết hơn nhé.

Giá thi công tấm nhựa ốp tường 3D nhựa PVC

Bên cạnh giá vật tư, chi phí thi công tấm ốp nhựa cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm. Thông thường, chi phí thi công sẽ được tính như sau: giá vật tư + phí vận chuyển + ngày công thợ và một số chi phí phát sinh khác.

Giá thi công tấm nhựa ốp tường 3D nhựa PVC
Giá thi công tấm nhựa ốp tường 3D nhựa PVC

Hiện nay, giá thi công tấm ốp tường 3D nhựa PVC giao động từ 300.000 – 550.000/m2 tùy theo diện tích và độ khó của công trình. Thi công ốp tường 3D là hạng mục khó nên bạn cần tìm được các đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất

Kết luận

Trên đây là giá tấm ốp tường 3D nhựa PVCNhựa Pando cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này và có thể lựa chọn được cho gia đình mình tấm ốp ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.